Cộng đồng mạng điên đảo với siêu phẩm của Oezil

cong-dong-mang-dien-dao-voi-sieu-pham-cua-oezil

m88 Bàn thắng đẳng cấp ấn định chiến thắng 3-2 của Mesut Oezil cho Arsenal trong trận đấu đêm qua khiến cộng đồng mạng thế giới phát cuồng.

188bet Arsenal đã gặp rất nhiều khó khăn trên sân của Ludogorets Razgrad, nhưng họ đã giành chiến thắng và đi tiếp nhờ bàn thắng hoàn hảo của Mesut Oezil. Nhận đường chuyền vượt tuyến của người đồng đội Mohamed Elneny từ giữa sân, tiền vệ người Đức thoát xuống, tâng bóng qua thủ môn, nhấn nhá vài nhịp loại tiếp hai trung vệ của đội chủ nhà rồi nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới.

cong-dong-mang-dien-dao-voi-sieu-pham-cua-oezil

Siêu phẩm này khiến cộng đồng mạng bet88 phát cuồng. Ngoài Lionel Messi, có rất ít cầu thủ trên thế giới có thể tạo ra những pha bóng như vậy. “Những gì Oezil làm là ma thuật,” một tài khoản Twitter có tên brett1892 viết. “Sau khi tôi chứng kiến bàn thắng của Oezil, tôi đã khóc vì sự đẹp đẽ của nó” – tài khoản khác có tên timdrrake thì trầm trồ.

Các nhà báo Jonathan Wilson hay Dominic Field thì thừa nhận “Mesut Oezil quá, quá xuất sắc”. Và có lẽ ngoài Lionel Messi, bóng đá thế giới hiện tại chỉ có Mesut Oezil làm được những điều như vậy. “Tất nhiên là ở đẳng cấp cao nhất,” Dominic Field cho biết.