Có Mourinho, Man United sẽ có Varane

co-mourinho-man-united-se-co-varane

Theo báo 188bet giới, ngôi sao của Real Madrid chỉ đồng ý đầu quân cho Manchester United nếu họ bổ nhiệm HLV Jose Mourinho vào ghế nóng ở Old Trafford.

co-mourinho-man-united-se-co-varane

Như đã biết, Quỷ Đỏ đã theo đuổi Raphael Varane nhiều tháng qua và sẵn sàng chi tới 30 triệu bảng để sở hữu chữ ký của trung vệ tài năng này. Việc ngôi sao người Pháp ra đi hiện là điều khả thi bởi anh không có nhiều cơ hội ra sân ở Bernabeu dưới triều đại tân thuyền trưởng Zinedine Zidane. Bản thân Varane không chối bỏ viễn cảnh cập bến thành Manchester, tuy nhiên, anh cũng tuyên bố rằng điều đó tuyệt đối không xảy ra nếu HLV của Quỷ Đỏ không phải là Jose Mourinho.

Được biết, Raphael Varane vốn có mối quan hệ rất thân thiết với Người Đặc Biệt. Chính Mourinho là người đã đưa anh về Real Madrid từ CLB Lens và liên tục tạo điều kiện cho cầu thủ này thể hiện khả năng tại Los Blancos.

Theo báo giới, trung vệ tài năng của ĐTQG Pháp rất mong muốn được tái hợp người thầy cũ. Đồng nghĩa rằng, Manchester United phải sa thải Louis Van Gaal để bổ nhiệm Jose Mourinho nếu họ muốn nhận được cái gật đầu từ Varane.

Việc để mất tài năng 23 tuổi sẽ là điều rất đáng tiếc cho Manchester United bởi trước đó, họ đã không thể có được trung vệ Mats Hummels của Dortmund. Được biết, Sir Alex cũng từng cố gắng đưa Varane về Old Trafford vào năm 2011 song ông không thể đánh bại sức hút của Mourinho và Real khi đó.