CLB Trung Quốc dụ Rooney với mức lương không tưởng

CLB Trung Quốc dụ Rooney với mức lương không tưởng

VIDEO: So bàn thắng ra mắt của Rashford và Rooney ở Ngoại hạng Anh

Các đội bóng 188bet Trung Quốc đã làm khuynh đảo thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, sau khi có những cầu thủ lớn, họ tiếp tục thể hiện tham vọng của mình khi nhắm tới ‘gã khổng lồ’ nước Anh, Man Utd. Như đã đưa tin trước đó, có một đội bóng tại Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị rất hấp đẫn nhằm thuyết phục MU bán Rooney. Số tiền cụ thể không được tiết lộ, nhưng thời điểm đó Man Utd gần như đã bị thuyết phục.

CLB Trung Quốc dụ Rooney với mức lương không tưởng, Wayne Rooney, Man Utd, Quỷ đỏ, Old Trafford, Ngoại hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng, chuyển nhượng MU, tin tức MU

CLB Trung Quốc dụ Rooney với mức lương không tưởng

Về phía Wayne Rooney, anh cũng đã nhận được những lời mời rất hậu hình từ các đại gia Trung Quốc. Trong bài viết mới đây của tờ Daily Mail, họ tiết lộ cuộc trò chuyện hết sức thú vị giữa phóng viên Piers Morgan của mình với tuyển thủ người Anh. Trong đó, Rooney cho biết anh đã nhận được lời đề nghị với mức lương lên tới 9 con số (?00.000.000).

Trích dẫn cuộc trò chuyện giữa Rooney và Piers Morgan.

Nhà báo Piers Morgan bắt đầu câu chuyện: “Chúng tôi được biết về việc đội bóng Trung Quốc CLB Shanghai SIPG của HLV Sven-Goran Erikssonmuốn có anh với khoản phí khó tin”. Rooney trả lời: “Đúng, đó là sự thật”. Nhà báo Morgan tiếp tục hỏi: “Anh có thể tiết lộ mức lương họ đề nghị lớn cỡ nào không?”, sau đó Rooney cười khúc khích. Morgan tiếp tục nói: “Thôi nào, anh đừng khiến tôi đau tim nữa”.

Sau đó Rooney cho biết bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, anh hé lộ mức lương đã nhận là không thể tưởng tượng, ngay lập tức Morgan bật dậy vì quá sốc. Theo lời của Rooney, anh nhận được lời đề nghị trong đó có 8 con số 0. Rooney còn nói thêm: “Đó là sau thuế nhé”.

Không rõ câu chuyện nêu trên có đúng sự thật hay không, nhưng hiện tại Rooney vẫn đang là người của Man Utd.