Chưa về Man Utd, Mourinho đã lo sẵn thương vụ 40 triệu euro

Chưa về Man Utd, Mourinho đã lo sẵn thương vụ 40 triệu euro

Man Utd, Mourinho, Inter Milan, Mauro Icardi, hlv van gaal, quỷ đỏ, chelsea, arsenal, chuyển nhượng

Mourinho muốn chiêu mộ Mauro Icardi với giá 40 triệu euro

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Barca, Mauro Icardi đã có hai năm học hỏi tại 188bet Sampdoria trước khi bộc lộ tài năng tại Inter Milan. Mùa giải trước được xem là một mùa bóng khá thành công của Icardi trong màu áo Nerazzurri khi anh đã ghi tới 22 bàn thắng trong 36 lần ra sân cùng đồng đội.

Nhìn thấy một tương lai triển vọng của tuyển thủ người Argentina, mặc dù chưa chính thức là người của Man Utd, nhưng HLV Mourinho đã có những động thái liên hệ với đội bóng cũ mà ông từng dẫn dắt để có thể sở hữu chữ ký của Icardi trong thời gian tới.

Ở tuổi 23, tài năng của Inter đang được đánh giá m88 là một trong những ‘cây săn bàn’ hiệu quả nhất các giải đấu châu Âu với 47 bàn thắng sau 95 lần ra sân cho Nerazzurri. Mùa này, anh cũng đã có được 11 bàn thắng sau 23 trận đấu tại Serie A. Được biết, cựu HLV Chelsea đã khá ưng ý với tài năng của Icardi và sẵn sàng bỏ ra 40 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

Bên cạnh việc hỏi mua Mauro Icardi, Man Utd được cho là cũng đang quan tâm tới tiền vệ Fiorentina, Federico Bernardeschi. Theo tiết lộ của báo Gazzetta dello Sport, M.U sẵn sàng gia nhập cuộc chạy đua chữ ký của tài năng này với các đối thủ khác như Barcelona, Bayern Munich hay Chelsea. Được biết, giá trị chuyển nhượng của Bernardeschi đang vào khoảng 28 triệu euro.