Chết cười với kỹ năng sử dụng đũa của Aguero, Joe Hart, De Bruyne

Chết cười với kỹ năng sử dụng đũa của Aguero, Joe Hart, De Bruyne
Nếu như người châu Á thường xuyên sử dụng đũa để gắp thức ăn thì ở các quốc gia châu Âu, Nam Mỹ… chỉ quen dùng thìa, dĩa để ăn uống. Chính vì thế, việc sử dụng đũa để gắp thức ăn thực sự là một thử thách đối với các ngôi sao của Man City, bởi các cầu thủ chưa từng làm quen với vật dụng mới lạ này.

Nhân dịp Tết nguyên đán 2016, các ngôi sao của Man City đã có thử thách gắp thức ăn bằng đũa giống như nhiều người châu Á.

Tham gia thử thách thú vị này là những ngôi sao hàng đầu của đội chủ sân Etihad như Sergio Aguero, De Bruyne, Joe Hart, Fabian Delph.

 Aguero, Joe Hart, De Bruyne, Aguero dùng đũa, Joe Hart dùng đũa, De Bruyne dùng đũa

Aguero rất thận trọng gắp trứng.

Nếu như trên sân cỏ, các ngôi sao của Man xanh dễ dàng điều khiển trái bóng thì trên bàn ăn họ lại tỏ ra lóng ngóng, vụng về khi dùng đũa để gắp những quả trứng. Người thì cầm đũa ngược, người thì gắp được trứng vào bát rồi nhưng lại nảy ra ngoài… 

Joe Hart nhăn mặt vì thử thách “khó nhằn”.

Sau 30 giây thử thách “toát mồ hôi hột”, Fabian Delph giành được kết quả cao nhất với 3 quả trứng được gắp vào bát. Sergio Aguero và Joe Hart cùng được 2 trái, trong khi De Bruyne “đầu hàng” vì không lần nào thành công.

 

De Bruyne “đầu hàng” vì không lần nào thành công.

 

Fabian Delph giành được kết quả cao nhất.

 

Kết quả tham gia thử thách thú vị của dàn sao hàng đầu Man City.

Hồi cuối tháng 7 năm ngoái, các ngôi sao của Man City cũng đã có chuyến du đấu tại Việt Nam. Trong số 4 ngôi sao tham gia thử thách dùng đũa gắp trứng có thủ thành Joe Hart và tiền vệ Fabian Delph. Trong khi Aguero vắng mặt còn De Bruyne gia nhập Man City hồi cuối tháng 8.