Chelsea muốn có ‘Chris Smalling mới’

Chelsea muốn có Chris Smalling mới
VIDEO: Tình huống phối hợp ghi bàn cực hay của các cầu thủ Chelsea

Christian Mbulu năm nay 19 tuổi, anh là một trong những tài năng được CLB Millwall phát hiện và đem về rèn luyện. Theo đánh giá từ ban lãnh đạo CLB Millwall, Christian Mbulu rất có triển vọng và anh hứa hẹn sẽ trở thành Chris Smalling mới trong tương lai.

Chelsea, Chris Smalling mới, Christian Mbulu, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

Chelsea đang theo dõi sát sao Christian Mbulu (phải)

Trong tháng 8 năm 2015, CLB Millwall đã thưởng cho Mbulu một bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên có thời hạn 1 năm. Nói về tài năng trẻ này, ông chủ của Millwall cho biết: “Cậu ấy là một tài năng trẻ, trước đây Mbulu không được huấn luyện chuyên nghiệp và chúng tôi đã nhận ra tiềm năng của cậu ấy. Mbulu đã thể hiện tốt trên sân tập, trong một vài trận đấu ở mùa giải trước. Christian Mbulu đã được cung cấp hợp đồng mới, chúng tôi muốn tạo mọi điều kiện để cậu ấy ngày càng tiến bộ hơn”.

Ngoài việc tăng cường sức mạnh cho đội hình chính, BLĐ Chelsea cũng rất chú trọng tới tương lai của đội bóng. Hiện tại The Blues đang cho mượn không dưới 33 cầu thủ, trong đó có khá nhiều tài năng trẻ.

Cũng liên quan tới Chelsea, mới đây báo chí Anh đưa tin The Blues đã đạt thỏa thuận với HLV Antonio Conte. Nếu không có gì thay đổi, ngay sau khi mùa bóng 2015/16 kết thúc ông Antonio Conte sẽ tới Stamford Bridge đảm nhiệm chiếc ghế nóng thay HLV Guus Hiddink.