Chelsea dùng lương ‘khủng’ dụ Diego Simeone

Chelsea dùng lương khủng dụ Diego Simeone
VIDEO: John Terry phản lưới nhà ở trận đấu thứ 700 cho Chelsea

Sau khi sa thải Jose Mourinho, BLĐ Chelsea lập tức bổ nhiệm Guus Hiddink đảm nhiệm chức huấn luyện viên tạm quyền. Theo xác nhận từ vị chiến lược gia này, ông chắc chắn sẽ rời Stamford Bridge khi mùa giải 2015/16 khép lại, bất chấp kết quả ông mang về cho Chelsea là tốt hay xấu.

Trước tình hình trên, BLĐ Chelsea đã lên kế hoạch tìm người thay thế ngay từ thời điểm hiện tại. Cái tên đầu tiên họ nhắm tới đó là HLV Pep Guardiola, thế nhưng thương vụ này khó có thể xảy ra bởi vị chiến lược gia này đang ưu tiên chọn Man City và Man Utd sau khi rời Bayern Munich.Chelsea, Diego Simeone, Chelsea dùng lương khủng dụ Diego Simeone, chuyển nhượng Chelsea, Atletico Madrid, The Blues, Ngoại hạng Anh, Premier League, Champions League, Tin chuyển nhượng

Chelsea dùng lương khủng dụ Diego Simeone

HLV Jorge Sampaoli của tuyển Chile cũng là ứng viên Chelsea đang nhắm tới cho chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge, nhưng để có được sự phục vụ của ông The Blues phải chiêu mộ Alexis Sanchez. Điều kiện này do ông Sampaoli đưa ra, Chelsea khó có thể đáp ứng được bởi Sanchez hiện đang là nhân vật quan trọng của Arsenal và anh cũng chẳng có lý do gì để rời Emirates.

Cho tới thời điểm này, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang là cái tên sáng giá nhất thay Guus Hiddink. Theo tờ Don Balon, BLĐ Chelsea đang lên kế hoạch chi tiết cho thương vụ này. Để thuyết phục HLV Diego Simeone, The Blues sẵn sàng trả ông mức lương 150.000 bảng/tuần (7,65 triệu bảng/mùa).

Số tiền nêu trên là mức dự kiến, nếu đồng ý đàm phán rất có thể Chelsea sẽ chi số tiền lớn hơn để thuyết phục HLV Diego Simeone. Trước đó, Chelsea từng ký hợp đồng trả mức lương 10 triệu bảng/mùa cho HLV Jose Mourinho – con số cao nhất trong số các HLV tại giải Ngoại hạng Anh.