Bị đồng đội xỏ háng, Ronaldo nổi điên trên sân tập

bi-dong-doi-xo-hang-ronaldo-noi-dien-tren-san-tap

bet88 Cristiano Ronaldo rõ ràng không bao giờ có thể chấp nhận bản thân bị người khác ‘đùa cợt’, dù đó có là trên sân tập đi nữa.

bet188 Cristiano Ronaldo là một cầu thủ có cá tính và cái tôi rất lớn. Điều này đã được khẳng định với phát biểu: “Tôi xem mình là cầu thủ hay nhất thế giới bởi vì tôi luôn làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Trong tâm trí tôi, tôi là người giỏi nhất.”

bi-dong-doi-xo-hang-ronaldo-noi-dien-tren-san-tap

Với những người như thế, việc đón nhận thất bại, hoặc bị bet168 người khác đem ra làm trò cười là điều hoàn toàn không thể chấp nhận. Điều đó một lần nữa đã được chứng minh trong buổi tập mới đây của Real Madrid.

Cụ thể trong lúc cùng các cầu thủ Real chơi ‘đá ma’, Ronaldo đã bị Danilo xỏ háng rất ngọt. Marcelo ở gần đó đã lập tức thể hiện thái độ rất thích thú khi chứng kiến cảnh này, và điều đó khiến cho CR7 không thể kiềm được con nóng giận của mình.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha sau khi bị Danilo làm mất mặt, đã nổi xung quát mắng Marcelo ngay trên sân tập trước mặt những đồng đội khác. Chưa dừng lại ở đó, vì liên tục thất bại trong việc cướp bóng, Ronaldo cũng đã có những hành động rất thiếu kiềm chế như việc sút bóng thẳng lên trời.