Bất ngờ với ứng viên hàng đầu thay HLV Wenger

Bất ngờ với ứng viên hàng đầu thay HLV Wenger

VIDEO: Chiếc thẻ đỏ tai hại của Arsenal

Arsenal lại đang đi vào vết xe đổ của những mùa giải gần đây, dù thi đấu rất ấn tượng nhưng đến gia đoạn cuối họ bắt đầu hụt hơi. Mùa bóng năm nay cũng vậy, đang băng băng trên cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh họ bất ngờ nhận 3 trái đắng liên tiếp gần đây khi thua Man Utd và Swansea, hòa trước Tottenham. Trước thành tích cá cược 188bet bết bát này, Pháo thủ đã bị đội đứng đầu là Leicester City bỏ xa tới 8 điểm và đang đứng trước nguy cơ bị bật bãi khỏi top 4.

Bất ngờ với ứng viên thay HLV Wenger, Arsenal, HLV Arsene Wenger, Pháo thủ, Emirates, Ngoại hạng Anh, Champions League, Tin chuyển nhượng, tin tuc arsenal, tin chuyển nhượng arsenal

Bergkamp, ứng viên hàng đầu thay HLV Wenger

Sau những thất bại nêu trên, tương lai của HLV Arsene Wenger bắt đầu trở thành đề tài nóng trên báo chí. Đã xuất hiện nhiều thông tin Arsenal sẽ sa thải Giáo sư, họ sẽ tìm một vị chiến lược gia chất lượng hơn để hướng tới chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2016/17.

Theo một nguồn tin nội bộ từ Arsenal, người đang được nhắm thay thế HLV Wenger đó chính là Dennis Bergkamp. Bergkamp từng có quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo Arsenal (1995 – 2006), hiện tại vị ông đang làm trợ lý tại Ajax Amsterdam. Nếu nhận được lời đệ nghị, nhiều khả năng Bergkamp sẽ đồng ý bởi đây là cơ hội không thể thuận lợi hơn để ông tích lũy kinh nghiệm cầm quân.

Những tin đồn HLV Wenger tính sa thải HLV Wenger không quá mới mẻ, trong quá khứ nó đã xuất hiện nhiều lần. Mùa giải vừa qua, đích thân Giáo sư đã lên tiếng xác nhận mình suýt chút nữa đã phải nói lời chia tay Emirates, rất may là chức vô địch FA Cup đã giúp ông ở lại.