Arsenal thiệt quân trước đại chiến gặp Liverpool

Sanchez trở lại vào cuối tuần
Arsenal,Liverpool,Arsenal vs Liverpool,HLV Wenger,Alexis Sanchez,Mesut Ozil,Mathieu Flamini,David Ospina

Sanchez trở lại vào cuối tuần

Trước đó, HLV Wenger đã xác nhận Alexis Sanchez sẽ có thể trở lại ở trận đấu gặp Sunderland tại FA Cup. Tuy nhiên, diễn biến chấn thương gân khoeo anh gặp phải trong trận hòa 1-1 trước Norwich đã khiến Sanchez phải nghỉ thi đấu lâu hơn dự kiến.

Theo chia sẻ của HLV Wenger trước trận đấu gặp Liverpool thì Alexis Sanchez sẽ không thể ra sân ở trận đấu sắp tới gặp Liverpool, và tuyển thủ Chile chỉ có thể trở lại ở trận đấu gặp Stoke City vào Chủ Nhật.

HLV Wenger nói trong buổi họp báo cách đây ít phút: “[Mesut] Ozil và [Mathieu] Flamini đã có thể ra sân. [David] Ospina vẫn cần những chẩn đoán cuối cùng cho trận đấu gặp Liverpool.”

“Về phần Alexis Sanchez, cậu ấy sẽ chỉ có thể trở lại ở trận đấu gặp Stoke. Cậu ấy luôn luôn muốn được ra sân ngay cả khi gặp chấn thương. Chúng tôi cần thận trọng với chấn thương của cậu ấy.”, ông nói tiếp.

Arsenal hiện đang dẫn đầu trong bảng Premier League với 42 điểm, nhiều hơn Leicester City 2 điểm.

Đội hình hay nhất lượt đi Ngoại hạng Anh: Arsenal áp đảo Đội hình hay nhất lượt đi Ngoại hạng Anh: Arsenal áp đảo

(Thethao247.vn) – Arsenal áp đảo với 4 cầu thủ lọt vào đội hình hay nhất lượt đi Premier League của Sky Sports.

Messi dẫn đầu danh sách 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2015 Messi dẫn đầu danh sách 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2015

(Thethao247.vn) – Theo thông tin từ tờ Guardian của Anh, tiền đạo chủ lực của CLB Barcelona Lionel Messi đã xuất sắc vượt qua các đồng nghiệp để đứng đầu danh sách bình chọn.

Arsenal xác định ngày Jack Wilshere trở lại sân cỏ Arsenal xác định ngày Jack Wilshere trở lại sân cỏ

(Thethao247.vn) – Theo ông thầy người Pháp, tài năng trẻ của bóng đá Anh có thể sẽ mất cả mùa giải này hoặc nếu may mắn hơn cũng chỉ có thể trở lại sau 2 tháng nữa.

Nên đọc