Arsenal liên tục đón tin vui về lực lượng

Arsenal liên tục đón tin vui về lực lượng
Trong bối cảnh mùa giải đang đi vào giai đoạn quyết định, may mắn cho Arsenal là họ lại đón nhận một thông tin khả quan khi tiền vệ Francis Coquelin và Tomas Rosicky đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại.

Tomas Rosicky, Tomas Rosicky bình phục chấn thương, Arsenal, Francis Coquelin, Francis Coquelin bình phục chấn thương, Francis Coquelin trở lại, Ngoại hạng Anh, Bóng đá Anh

Coquelin trở lại giúp tuyến giữa Arsenal thêm chắc chắn

So với các tiền vệ trung tâm còn lại của Arsenal hiện giờ, Coquelin đều hơn hẳn ở khía cạnh phòng ngự. Mỗi trận anh có 0,25 lần chặn cú sút của đối phương, 2,67 pha cắt bóng và tắc bóng chuẩn tới 2,58 lần. Mỗi khi phải đối đầu với Coquelin, đối thủ đều phải lắc đầu ngao ngán khi anh giành thắng lợi tới gần 61% trong những pha tranh chấp tay đôi.

Thống kê duy nhất mà các tiền vệ khác có thể… tiệm cận với Coquelin là khả năng chuyền bóng. Ngay cả những chân chuyền có tiếng như Cazorla (90%) hay Arteta (90%) đều không có tỷ lệ chuyền chính xác cao như Coquelin (91%).

Sức mạnh và lối đá không ngại va chạm của Coquelin giúp Arsenal duy trì khả năng pressing đều đặn ngay từ phần sân đối phương, đồng thời tạo ra một tấm lá chắn vững vàng trước mặt bộ tứ vệ và giải phóng những Oezil, Cazorla hay Sanchez khỏi nhiệm vụ phòng ngự.Real Madrid sẽ bán Isco nếu nhận được 25 triệu bảng Real Madrid sẽ bán Isco nếu nhận được 25 triệu bảng

(Thethao247.vn) – Tờ Express cho hay, Real Madrid đã sẵn sàng bán tiền vệ Isco cho hai đại diện của Ngoại hạng Anh là Arsenal hoặc Man City nếu họ nhận đủ 25 triệu bảng.

Arsenal sắp đón 'Shevchenko mới' Arsenal sắp đón ‘Shevchenko mới’

(Thethao247.vn) – Theo báo chí Anh đưa tin, Arsenal sắp có được sự phục vụ của Andriy Yarmolenko, tiền đạo được mệnh danh là ‘Shevchenko mới’.

Chuyển nhượng sáng 29/1: Liverpool và Arsenal sắp đón thêm tân binh Chuyển nhượng sáng 29/1: Liverpool và Arsenal sắp đón thêm tân binh

Tin chuyển nhượng sáng 29/1: Alex Teixeira: “Tôi muốn chuyển đến Liverpool”; Kelechi Nwakali đang ở rất gần Arsenal.. là những thông tin chuyển nhượng nổi bật trong bản tin chuyển nhượng ngày hôm nay 29/1.

Nên đọc


Mặc dù vậy, chính sự xuất sắc đó của Coquelin khiến Wenger chủ quan trong việc tìm người thay thế anh. Thế nên khi Coquelin chấn thương, Arsenal đã rơi vào khủng hoảng và trở lại hình ảnh yếu đuối như những năm trước.

Việc Francis Coquelin và Tomas Rosicky cùng đồng loạt trở lại sẽ giúp Arsenal được tăng thêm phần sức mạnh nhằm hướng đến những mục tiêu đã đặt ra.