Ấn định thời gian Arsenal đấu lại vòng 5 FA Cup

Video bàn thắng: Arsenal 0-0 Hull City (Vòng 5 FA Cup)

Trước đó, Arsenal đã có trận hòa đáng tiếc không bàn thắng trước Hull City tại vòng 5 FA Cup, qua đó cả 2 sẽ phải đấu lại trên sân KC để xác định đội bóng sẽ tiếp đón Watford tại tứ kết diễn ra vào lúc 22h00 ngày 12/3.

Arsenal tái đấu Hull City tại vòng 5 FA Cup,FA,Hull,Arsenal,vòng 5 FA Cup,FA Cup,Bóng đá Anh,Ngoại hạng Anh,chuyển nhượng Arsenal,Lịch thi đấu lại Arsenal vs Hull City,Hull City vs Arsenal,kết quả Hull City vs Arsenal,Watford,tứ kết FA Cup,Arsenal gặp Watford tại tứ kết FA Cup

Trận đấu lại giữa Hull City và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 2h45 ngày 8/3 tới

Mới đây, FA cũng chính thức công bố thời gian trận đấu lại giữa Hull City và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 2h45 ngày 8/3 tới. Đây cũng là trận đấu thứ 4 trong vòng 10 ngày liên tiếp của Pháo thủ thành London, trong đó có 2 trận đấu khó khăn gặp M.U và Tottenham.

Cũng trong đêm qua, Arsenal vừa có trận không thắng thứ 6 trong chuỗi 9 trận gần nhất, với thất bại chóng vánh 0-2 trước Barca.

Hiện, Arsenal vẫn còn nguyên cơ hội ăn ba trong mùa giải này tại Ngoại hạng Anh, FA Cup và Champions League.

Toàn bộ diễn biến trước và sau trận đấu giữa Hull City vs Arsenal, cùng link xem trực tiếp sẽ được Thể thao 247 cập nhật nhanh nhất tới độc giả, kính mời quý vị chú ý đón xem.

HLV Wenger: Người ở Anh, nhưng tâm trí ở TBN HLV Wenger: Người ở Anh, nhưng tâm trí ở TBN

(Thethao247.vn)- Thay vì nán lại để tham dự buổi họp báo sau trận thì HLV Wenger lặng lẽ vào thẳng đường hầm để ra về sau trận hòa Hull City tại FA Cup.

Nên đọc