Âm thầm theo dõi, Ronaldo vẫn chưa quên được Shayk

am-tham-theo-doi-ronaldo-van-chua-quen-duoc-shayk

bet88 Cristiano Ronaldo mới đây đã bị cư dân mạng phát hiện là vẫn đang âm thầm theo dõi Irina Shayk trong suốt thời gian qua.

12bet Cristiano Ronaldo và Irina Shayk từng có một mối tình rất đẹp trong quá khứ. Thậm chí siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha cũng đã từng tính đến chuyện yên bề gia thất với cô siêu mẫu người Nga.

am-tham-theo-doi-ronaldo-van-chua-quen-duoc-shayk

Tuy nhiên cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi 138bet vào năm ngoái vì những bất đồng trong quan điểm sống. Trong khoảng thời gian này, Ronaldo lẫn Shayk đều đã tìm được những mối tình mới, như những tin đồn về việc ngôi sao của Real đang cặp kè với cựu hoa hậu Tây Ban Nha là Desire Cordero.

Mặc dù vậy, mới đây NHM đã phát hiện ra rằng dường như đối với Ronaldo, anh vẫn chưa bao giờ có thể xóa bỏ hoàn toàn hình bóng của Shayk ra khỏi tâm trí của mình. Cụ thể Ronaldo đã bị phát hiện vẫn thường xuyên theo dõi trang Instagram cá nhân của người yêu cũ.

Bằng chứng cho việc này đó là Ronaldo mới đây đã like một loạt những tấm hình mới nhất của mà Shayk chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Liệu cặp đôi này có sẽ quay lại với nhau? Hãy cùng chờ xem.