188Bet nhận định Melbourne Victory vs Western Sydney 15h50, 12/11 (Vòng 6 – VĐQG Australia)

melbourne_victory_vs_western_sydney

188Bet nhận định Melbourne Victory vs Western Sydney 15h50, 12/11 (Vòng 6 – VĐQG Australia)

Liệu Melbourne Victory có thể tận dụng tốt lợi thế sân nhà hạ gục đối thủ khó chơi là Western Sydney để chấm dứt chuỗi thành tích kém cỏi của mình gần đây?

melbourne_victory_vs_western_sydney

TLCA: 0:1/4 – TX: 2 3/4

Pick: Western Sydney và Over

M88 nêu lý do: Cho dù có được phong độ rất ấn tượng trong loạt trận giao hữu đầu mùa với 3 trận bất bại (thắng 2, hòa 1), trong đó Melbourne Victory thắng cả Atletico Madrid và cầm hòa Juventus, đều là những đội bóng mạnh của làng túc cầu thế giới. Nhưng khi bước vào mùa giải năm nay Melbourne Victory lại chưa thể tìm được sự ổn định cần thiết, sau 6 lần ra quân gần đây nhất của mình chạm trán các đội bóng trong nước thì họ đã không thắng tới 4 trận (thua 3, hòa 1). Hơn nữa, Melbourne Victory cũng tỏ ra rất kém may mắn với cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne Victory làm cửa trên như trận này) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình phải chấp với cùng chỉ số trên.

Phía đối diện, Western Sydney cũng không có được vị trí cao trên bảng tổng sắp sau 5 vòng đấu đầu tiên của giải (đứng thứ 6/10 đội tham dự) nhưng để đánh bại họ cũng không phải là chuyện dễ bởi Western Sydney vẫn bất bại ở cả 4 vòng đấu gần đây nhất (thắng 1, hòa 3). Đáng chú ý trong đó có 2 trận sân khách thì Western Sydney đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á (2 trận Western Sydney đều làm cửa dưới và có 1 trận có cùng chỉ số 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, Western Sydney cũng có được kết quả tương tự trong lần gần đây nhất họ viếng thăm sân của Melbourne Victory mà được các nhà mạng áp cùng mốc tỷ lệ 0:1/4 như trận này.

Mặt khác, tỷ lệ Melbourne Victory chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đã giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và đã nhường chỗ cho chỉ số Melbourne Victory chỉ phải chấp 0:1/4 lên làm tỷ lệ chính của trận đấu. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Melbourne Victory. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Western Sydney mới là thượng sách.

M88 DỰ ĐOÁN: 2-3